6 điều cần tránh khi chạy quảng cáo từ khóa

No Comments

6 điều cần tránh khi chạy quảng cáo từ khóa

Quảng cáo Adwords là dịch vụ quảng cáo của google cho phép quảng cáo của bạn hiển thị vào đúng thời điểm khách hàng tiềm năng tìm kiếm sản phẩm của bạn. Mạng quảng cáo từ khóa tiếp cận hơn 80% người dùng internet do đó có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng tiềm năng. Bài viết hôm nay sẽ giúp người chạy quảng cáo cần tránh 6 lỗi dễ mắc phải.

1. Chạy quảng cáo với từ khóa không liên quan

chon-tu-khoa-keyword-quang-cao-adwords

Bạn nên chạy quảng cáo với các từ khóa thích hợp và có liên quan đến website. Các từ khoá không liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ không mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn.

2. Sử dụng ít từ khóa trong quảng cáo văn bản

Muốn chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả thì nghiên cứu từ khóa đúng cách và chọn từ khóa để chạy quảng cáo là rất quan trọng. Mỗi mẫu quảng cáo cần thêm tất cả các từ khóa có liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn là rất cần thiết.

3. Chạy quảng cáo từ khóa – chỉ sử dụng trang chủ để quảng cáo

Đây chính là một sai lầm lớn của người chạy quảng cáo. Bạn cần phải hướng người dùng ghé thăm các trang khác nhau trên website của bạn qua các từ khóa mở rộng để làm chiến dịch quảng cáo từ khóa google của bạn tốt hơn.

4. Quảng cáo từ khóa– chỉ với một nhóm quảng cáo duy nhất

quang-cao-adword

Nếu bạn nghĩ chỉ cần chạy một nhóm quảng cáo duy nhất mà có thể mang lại lượng truy cập đủ đối với trang web của bạn thì đây lại là một sai lầm nữa của bạn. Bạn nên tạo ra nhiều nhóm quảng cáo dựa theo các cụm từ khóa liên quan với nhau để có thể để thu hút, hấp dẫn được nhiều người xem khác nhau.

5. Chạy quảng cáo từ khóa – không theo dõi kết quả

Theo dõi kết quả sau khi chạy bất kỳ một chiến dịch quảng cáo nào là điểm quan trọng nhất. Nếu bạn không theo dõi kết quả thì bạn sẽ không bao giờ xác định được những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

6. Chạy quảng cáo từ khóa – không sửa đổi giá thầu

Một người chạy quảng cáo từ khóa chuyên nghiệp họ sẽ không bao giờ sử dụng mãi một giá thầu. Do đó bạn hãy sửa đổi giá thầu để kết quả tốt hơn sẽ đến với bạn.

XEM THÊM: Cách chọn từ khóa phù hợp khi chạy quảng cáo Google Adwords

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí