Bạn hiểu quảng cáo Google Adwords là gì ?

No Comments

Bạn hiểu quảng cáo Google Adwords là gì ?

Công cụ tìm kiếm đứng đầu thế giới hiện nay là gã khổng lồ Google , nó thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Không chỉ có tính năng tìm kiếm website cơ bản mà Google Search còn cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí khác khiến người sử dụng hài lòng về các dịch vụ này. Nhờ vào tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google Adwords đã hấp dẫn khách hàng và trở thành cầu nối để đưa các thông tin sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.

quang-cao-google-adwords

Quảng cáo Google AdWords là khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong các từ khóa của bạn thì website của bạn được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm. Qua đó, bạn sẽ quảng cáo cho khách hàng quan tâm đến việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ Quảng cáo Google AdWords sẽ cho phép bạn trả tiền cho Google để website của bạn được đứng ở những vị trí trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ giúp cho bạn giới thiệu được website của mình đến đúng các đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả.

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ phải trả tiền để được hiển thị (CPM) hay được click chuột (CPC) tại các vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm cũng như mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh. Bạn sẽ chỉ phải trả phí khi khách hàng ghé vào web của bạn.

quang-cao-google

Quảng cáo Adwords (Advertisement Keywords) là quảng cáo từ khóa, là một hình thức quảng cáo của quảng cáo Google Adwords được thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong một hệ thống liên kết. Adwords mang lại hơn 90% lợi nhuận và là nguồn thu chính của Google. Quảng cáo Adwords được hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (CPC), nghĩa là khi người tìm kiếm nhấp chuột vào quảng cáo và vào website thì lúc này nhà quảng cáo mới mất tiền.

Ngoài ra, quảng cáo Google Adwords còn có các hình thức khác như : quảng cáo mạng hiển thị, quảng cáo tiếp thị lại, quảng cáo video, quảng cáo  mobile ads, quảng cáo  gmail. Do đó, dịch vụ quảng cáo Google Adwords là một hình thức thương mại của Google. Nó cho phép khách hàng mua các vị trí quảng cáo dạng từ khóa, hình ảnh hay video tại các kết quả tìm kiếm trên Google.

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí