Cách chọn từ khóa phù hợp khi chạy quảng cáo từ khóa

No Comments

Cách chọn từ khóa phù hợp khi chạy quảng cáo Google Adwords

Khách hàng hiện nay ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ họ quan tâm theo từ khóa do đó việc chọn từ khóa rất quan trọng. Trước khi chạy quảng cáo từ khóa google bạn phải xác định được mục tiêu thật sự của doanh nghiệp bạn. Khi đã xác định chính xác sẽ giúp bạn có định hướng đúng nhất trong việc chọn từ khóa theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Quảng cáo từ khóa với ngân sách lớn

quang-cao-google88

Nếu doanh nghiệp bạn lớn, có khả năng bỏ ra một khoản ngân sách quảng cáo google adwords lớn, không bị hạn chế thì việc quảng bá, mở rộng sự phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp bạn càng tốt bởi khả năng quảng cáo đa dạng từ khóa. Khi chạy chiến dịch quảng cáo adwords bạn nên lựa chọn cả từ khóa ngắn và từ khóa dài bởi vì sự đa dạng từ khóa sẽ giúp quảng cáo của bạn có khả năng tiếp cận người dùng nhiều hơn. Quảng cáo từ khóa ngắn giúp tăng sự nhận diện về thương hiệu còn từ khóa dài thì lại tập trung vào việc kinh doanh, bán hàng và dịch vụ.

Quảng cáo từ khóa với ngân sách nhỏ

Nếu doanh nghiệp bạn nhỏ, hạn chế về ngân sách thì chiến lược lựa chọn từ khóa tốt nhất là theo mục tiêu tiềm năng. Bạn nên quảng cáo từ khóa dài bởi mực tiêu chính của bạn là thu hút khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn để mua. Với một mức ngân sách hạn chế thì bạn không nên lựa chọn từ khóa ngắn vì với nhưng từ khóa ngắn thường có mức cạnh tranh rất cao mà người dùng tìm kiếm theo từ khóa ngắn thường thì chỉ là tìm kiếm thông tin sản phẩm hơn là mua sản phẩm.

Tối ưu từ khóa khi chạy quảng cáo

quang-cao-google-adwords 4

Trước khi tạo một chiến dịch quảng cáo từ khóa thì bạn nên thiết lập một danh sách từ khóa và mục tiêu của bạn, cùng với đó chính là các từ khóa phải có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Trong khoảng thời gian chạy quảng cáo bạn sẽ tìm ra cho mình những từ khóa mang lại hiệu quả nhất định với chi phí thấp. Đây chính là các từ khóa tối ưu trong chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

VN4U được Google chứng nhận là đại lý chính thức hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Việt Nam. Sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên Google. VN4U luôn nỗ lực nhằm mang lại cho khách hàng cách tối ưu tốt nhất để hiệu quả kinh doanh.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College Of Chi town. Obama Basis Scholars Software 2018.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College…
View Project

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College Of Chi town. Obama Basis Scholars Software 2018.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College…
View Project

Research Essay Assistance: Ultimate Training books For Personal-Production. Producing Period Newspapers For The Money On Very clear Viewing Gains

Research Essay Assistance: Ultimate Training books For Personal-Production. Producing Period Newspapers For The Money On Very…
View Project

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí