Đâu là lý do khiến lượng truy cập từ quảng cáo Adwords tăng nhanh

No Comments
Việc sử dụng quảng cáo Adwords để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp hiện nay đã quá phổ biến. Và doanh nghiệp bạn cũng đã sử dụng dịch vụ đó nhưng trong thời gian gần đây bạn thấy lượng truy cập vào website của doanh nghiệp bạn tăng nhanh. Điều này làm bạn lo lắng và nghĩ đến những nhấp chuột không hợp lệ nhưng đó chỉ là một khía cạnh nhỏ bởi còn có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lượng truy cập trong quảng cáo Adwords mà hôm nay VN4U sẽ khám phá cùng bạn.
Nếu bạn là một nhà quảng cáo Adwords thì dựa vào số lượng truy cập vào website để bạn tối ưu hóa chiến dịch của mình. Việc tự nhiên lượng nhấp chuột tăng đột biến không phải lúc nào cũng là do nhấp chuột không hợp lệ. Việc xác định lí do tại sao xảy ra hiện tượng này sẽ vô cùng đơn giản với một nhà quảng cáo chuyên nghiệp, bạn chỉ cần kiểm tra tài khoản quảng cáo Adwords của mình.

CPC tối đa của từ khóa quảng cáo Adwords 
quang-cao-tu-khoa3

CPC tối đa là số tiền tối đa bạn phải trả cho một nhấp chuột. Chính vì vậy nếu bạn tăng CPC tối đa lên sẽ đồng nghĩa với việc sẽ có một hoặc nhiều từ khóa trong chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện thường xuyên và quảng cáo sẽ có vị trí cao hơn so với vị trí trước đây. Với vị rí cao cùng số lần xuất hiện nhiều sẽ giải thích được tại sao chiến dịch của bạn tăng lượng truy cập, đây hoàn toàn là những nhấp chuột an toàn.
Sự thay đổi về ngân sách hàng ngày của quảng cáo Adwords 
Ngân sách hàng ngày ảnh hưởng trực tiếp đến lượng truy cập, bởi nó ảnh hưởng đến quảng cáo quảng cáo của bạn được hiển thị nhiều hay ít, số lượng truy cập trong một ngày. Nếu ngân sách hàng ngày tăng đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn được xuất hiện nhiều hơn và lượng truy cập cũng tăng lên rõ ràng.
Thay đổi từ khóa quảng cáo Adwords 
quang-cao-tu-khoa1

Việc thay đổi từ khóa cũng là yếu tố làm thay đổi lượng truy cập. Chẳng hạn bạn có thể thêm một số từ khóa chung chung theo kiểu đối sánh mở rộng thì số lần hiển thị quảng cáo từ khóa của bạn cũng tăng. Hoặc sau một khoảng thời gian chạy quảng cáo thì bạn có thể đánh giá được từ khóa nào mang lại cho bạn hiệu quả và không hiệu quả từ khóa bạn có thể loại bỏ từ khóa không hiệu quả và thay thế vào đó là những từ khóa có lượt tìm kiếm cao hơn.
Thay đổi nhắm mục tiêu quảng cáo Adwords 
Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả quảng cáo. Việc bạn chọn vị trí, khu vực nhắm mục tiêu rất quan trọng. Chẳng hạn bạn chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khu vực Hà Nội mà bạn lại nhắm mục tiêu cho toàn quốc thì việc tăng lượng truy cập cũng là đương nhiên.
Thay đổi nội dung quảng cáo Adwords 
Khi bạn thay đổi nội dung, từ ngữ quảng cáo thì số lượng truy cập tăng cũng là điều dễ hiểu. Chẳng hạn quảng cáo lúc đầu của bạn có từ ngữ khô khan nhưng sau khi bạn thay đổi nội dung với từ ngữ hấp dẫn như: khuyến mại, giảm giá, tặng quà,…. Thì tôi đảm bảo với bạn rằng lượng truy cập sẽ tăng đột biến.
Ngoài ra, nếu bạn tối ưu chiến dịch tốt kéo theo điểm chất lượng cao thì quảng cáo của bạn vẫn được hiển thị nhiều và tăng lượng truy cập mà lại không cần tăng CPC cũng như ngân sách.
Trên đây là những lý do cho bạn thấy rằng lượng truy cập quảng cáo Adwords tăng không hẳn là do những nhấp chuột không hợp lệ. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo bài viết: Mẹo tiếp cận khách hàng trên website hay ứng dụng điện thoại

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College Of Chi town. Obama Basis Scholars Software 2018.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College…
View Project

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College Of Chi town. Obama Basis Scholars Software 2018.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College…
View Project

Research Essay Assistance: Ultimate Training books For Personal-Production. Producing Period Newspapers For The Money On Very clear Viewing Gains

Research Essay Assistance: Ultimate Training books For Personal-Production. Producing Period Newspapers For The Money On Very…
View Project

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí