Kỹ năng tiếp thị của ông vua trực tuyến Google

No Comments

Google hiện nay là công cụ tìm kiếm được mọi người yêu thích sử dụng nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới bởi nó cung cấp đến người đọc nhiều thông tin bổ ích cùng các kỹ năng tiếp thị vô cùng độc đáo, hấp dẫn. Nếu bạn là một công ty quảng cáo Google Adwords để có được thành công bạn cần học hỏi kinh nghiệm cũng như kỹ năng tiếp thị của Google. Cùng tìm hiểu các yếu tố và kỹ năng tiếp thị mang đến sự thành công và tạo dựng được thương hiệu lớn mạnh như hiện nay của Google.

Sự chuẩn bị chuyên sâu

quang-cao-google-1

Sự thành công không phải ngẫu nhiên mà có mà nó được xây dựng có kế hoạch, đầu tư có bài bản, cụ thể trong từng bước đi. Chẳng hạn, trước khi Google đưa ra một chương trình nào mới nó đều tính toán để đầu tư cho bước tiếp theo. Đó là lí do vì sao gã khổng lồ này hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tìm kiếm, thống trị trên mạng internet và khẳng định được thế mạnh của mình.

Đa dạng chiến lược

Phương thức tiếp cận khách hàng của Google rất mới lạ, độc đáo. Mặc dù được mệnh danh là ông vua trực tuyến, luôn khẳng định được vị thế của mình nhưng Google không bao giờ bỏ qua việc nghiên cứu khách hàng mới, đánh giá, phân tích cách tiếp thị của đối thủ cạnh tranh. Cách tiếp cận khách hàng rất đa dạng, luôn được đổi mới như bằng thư điện tử, điện thoại, thư qua đườn bưu điện để tìm kiếm nguồn khách hàng mới, tiềm năng.

Sáng tạo không ngừng

sangtaoquangcaogoogle

Nếu bạn là một nhà quảng cáo bằng Google Adwords bạn sẽ thấy được Google thường xuyên mang đến cho khách hàng những ứng dụng cũng như công cụ mới hỗ trợ cho khách hàng. Những sáng tạo, đổi mới của ông vua trực tuyến rất hiếm khi bị thất bại, mà dù có không thành công thì cũng giúp cho Google hiểu được khách hàng hơn. Do đó, sự sáng tạo luôn là điểm mạnh của Google, nó không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng. Tạo dựng lòng tin với khách hàng – những bước đi vững chắc vào trái tim người dùng.

Tính hài hước

Google luôn thay đổi logo bằng những icon ngộ nghĩnh, hài hước Google Doodles vào những kỳ nghỉ lễ.  Nó mang lại sự vui vẻ, thích thú với mỗi trải nghiệm của người dùng. Không chỉ như vậy mà nó còn đẩy mạnh dịch vụ quảng cáo trên Google. Mặc dù đã tạo dựng được niềm tin, vị trí trong khách hàng nhưng Google chưa bao giờ ngủ quên trong chiến thắng. Bởi vì ông vua trực tuyến luôn hiểu một điều rằng thế giới luôn vận động và phát triển không ngừng do đó sự sáng tạo, đầu tư chưa bao giờ là thừa thãi.

XEM THÊM: Cách bảo mật tài khoản quảng cáo Adwords khi có nhiều người sử dụng

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí