Ký tự đặc biệt trong quảng cáo Google Adwords

No Comments

Hiện nay Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất trên cộng đồng mạng internet. Đó là lí do tại sao các doanh nghiệp lựa chọn Google là kênh quảng cáo trực tuyến cho mình. Google luôn chứng minh được tính năng hiệu quả và vai trò của mình trong các chiến lược marketing của các doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết cách làm như thế nào để quảng cáo Google Adwords của mình nổi bật, thu hút được sự chú ý của khách hàng?

Nhìn vào hình ảnh dưới đây bạn sẽ bị cuốn hút bởi quảng cáo nào?

ky-tu-dac-biet-trong-quang-cao-google-adwords1

ky-tu-dac-biet-trong-quang-cao-google-adwords

Tôi chắc chắn rằng bất kỳ ai khi nhìn vào cũng sẽ bị lôi cuốn vào quảng cáo thứ 2 phải không nào? Điều này khá bình thường bởi ai cũng thích những cái đặc biệt, lạ mắt đúng không?

Và những ký tự đặc biệt đó không đơn giản là làm cho quảng cáo Google Adwords của bạn đặc biệt mà nó chúng còn có ý nghĩa riêng:

© là ký hiệu của chữ Copyrighted và có nghĩa là bản quyền. Khách hàng luôn tin tường vào những doanh nghiệp có sản phẩm hợp pháp, độc quyền.

® là ký hiệu của Regisered  và có nghĩa là đã được đăng ký.

™ là ký hiệu của Trademark – thương hiệu.

Đây là những ký hiệu đặc biệt và chúng có ý nghĩa riêng nên bạn có thể tìm hiểu trước khi sử dụng chúng để cho phù hợp. Ngoài ra, còn có nhiều ký hiệu mọi người sử dụng với mục đích nhấn mạnh, làm quảng cáo từ khóa của họ nổi bật, tao sự tò mò và thu hút được sự chú ý của khách hàng để họ click vào quảng cáo của bạn.

quang-cao-google-adwords (1)

๖ۣۜA ๖ۣۜB ๖ۣۜC ๖ۣۜD ๖ۣۜĐ ๖ۣۜE ๖ۣۜF ๖ۣۜG ๖ۣۜH ๖ۣۜI ๖ۣۜJ ๖ۣۜK ๖ۣۜL ๖ۣۜM ๖ۣۜN ๖ۣۜO ๖ۣۜP ๖ۣۜQ ๖ۣۜR ๖ۣۜS ๖ۣۜT ๖ۣۜU ๖ۣۜW ๖ۣۜV ๖ۣۜX ๖ۣۜY ๖ۣۜZ

Bạn chỉ cần copy những ký tự đặc biệt này vào nội dung quảng cáo Google Adwords của bạn là được. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý sử dụng các kí tự đặc biệt này một cách khéo léo, đừng dại dột mà nhồi nhét quá nhiều ký tự đặc biệt. Google chỉ cho phép dùng chúng trong một mức nhất định và nếu bạn sử dụng quá nhiều, không phù hợp thì quảng cáo Google Adwords của bạn có thể bị từ chối. Do đó hay tinh ý sử dụng chúng một cách tiết chế và phù hợp nếu bạn không muốn quảng cáo của bạn bị báo lỗi.

XEM THÊM: Kỹ năng tiếp thị của ông vua trực tuyến Google

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí