Quảng cáo Gmail

No Comments

Quảng cáo Gmail

Khi bạn vào đọc nội dung thư trong Gmail thì bạn thường thấy có các mẫu quảng cáo ở bên phải hay ở dưới trong thì đó chính là quảng cáo Gmail thuộc mạng hiển thị của Google AdWords. Đây là một loại hình quảng cáo duy nhất chỉ xuất hiện trong hộp thư Gmail cá nhân.

Hiện tại thì bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng có thể quảng cáo Gmail nhưng bạn vẫn cần có một nhà đại diện của Google để kích hoạt tài khoản của bạn. Hãy liên hệ với VN4U chúng tôi khi bạn có nhu cầu quảng cáo trên Gmail.

Quảng cáo này có thể được xuất hiện dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh, video trong hộp thư của người dùng. Bạn có thể tối ưu hóa chuyển đổi cũng như các kỹ thuật khác chẳng hạn như đặt giá thầu CPC, CPA để tăng hiệu quả quảng cáo.

Quảng cáo Gmail xuất hiện như thế nào?

quang-cao-gmail1

Khi bạn vào hộp thư Gmail , bạn sẽ thấy nó được hiển thị ở 3 tab: tab đầu tiên là tab chính tin nhắn email của bạn, tab thứ hai là tin mạng xã hội và tab cuối cùng là tab quảng cáo chứa các mẫu quảng cáo Gmail thuộc mạng hiển thị của Google Adwords. Ngoài ra, quảng cáo cũng có thể được xuất hiện bên dưới chân hộp thư hay bên phải. Hệ thống tự động của Google sẽ điều chỉnh quảng cáo thích hợp với các thiết bị di động, máy tính bảng cũng như máy tính bàn.

Những đối tượng nào phù hợp với quảng cáo Gmail?

Cũng giống như các phương tiện truyền thông khác, bạn hoàn toàn có thể thu hẹp người dùng nhìn thấy quảng cáo Gmail của bạn, những người mà quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Quảng cáo Gmail có thể nói là phù hợp với tất cả các đối tượng bởi số lương mail tương tác của gmail là rất lớn có thể nói là lớn nhất trong các mail tương tác trên thế giới điều này cho ta thấy đây là một môi trường tốt cho các nhà kinh doanh quảng cáo .

Quảng cáo trên Gmail là mang lại hiệu quả cao bởi nó có tần suất hiển thị rất cao. Người dùng tiếp xúc với quảng cáo Gmail của bạn tự nhiên mà không cần phải tìm kiếm theo từ khóa. Khách hàng thấy quản cáo của bạn là những người được bạn chọn khi mà bạn setup quảng cáo Gmail.

Lợi ích của quảng cáo Gmail mang lại cho doanh nghiệp bạn

Nếu bạn có một mẫu quảng cáo đẹp và tự nhiên nhất thì quảng cáo đó của bạn sẽ thu hút tỷ lệ nhấp lên đến 7%. Bạn hãy tạo một quảng cáo văn bản rõ ràng, súc tích kết hợp với sử dụng dịch vụ quảng cáo GSP giúp cho người dùng hiều được thông điệp về sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn truyền đạt.

quang-cao-gmail2

Chi phí quảng cáo được tính theo CPC nghĩa là bạn chỉ phải trả tiền khi có ai đó nhấp chuột vào mẫu quảng cáo của bạn trên Gmail.

Tính hiệu quả cao được thể hiện qua khả năng quảng cáo của bạn được tiếp cận với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Mục đích của quảng cáo trên Gmail là tăng sự trung thành của khách hàng cùng với nhận thức về thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

Hơn nữa quảng cáo Gmail sẽ tăng lượng truy cập trên thiết bị di động bởi hiện nay có hàng tỷ người sử dụng gmail trên thiết bị di động.

Hiệu quả của quảng cáo Gmail được nhà quảng cáo đo đếm như thế nào?

Cũng như các loại hình quảng cáo khác của Google như: Quảng cáo từ khóa, quảng cáo mạng hiển thị,… thì hình thức quảng cáo Gmail cũng được thống kê rõ ràng với mỗi nhấp chuột vào quảng cáo hay mỗi lượt truy cập website từ quảng cáo. Dựa vào các chỉ số được Google thông báo cho mỗi chiến dịch quảng cáo thì chúng ta hoàn toàn đánh giá được mức hiệu quả và chất lượng của hình thức quảng cáo này.

Do đó, khi nào bạn muốn tạo thương hiệu của mình trên thị trường thông qua quảng cáo trên Gmail thì hãy liên hệ với VN4U để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Với chi phí hợp lý, cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả nhanh chóng. VN4U đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo trên Gmail.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College Of Chi town. Obama Basis Scholars Software 2018.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College…
View Project

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College Of Chi town. Obama Basis Scholars Software 2018.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College…
View Project

Research Essay Assistance: Ultimate Training books For Personal-Production. Producing Period Newspapers For The Money On Very clear Viewing Gains

Research Essay Assistance: Ultimate Training books For Personal-Production. Producing Period Newspapers For The Money On Very…
View Project

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí