Quảng cáo Google AdWords có các tính năng, ưu điểm gì?

No Comments

Quảng cáo Google AdWords có các tính năng, ưu điểm gì?

Quảng cáo Google AdWords đang trở thành một trong những kênh truyền thông đắt khách nhất hiện nay. Vậy quảng cáo Google AdWords là gì và nó có tính năng cũng như ưu điểm gì nổi bật mà thu hút được nhiều khách hàng ? Bài viết này giúp bạn giải thích mọi thắc mắc đó.

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords là dịch vụ cho phép bạn tạo và chạy quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Chạy quảng cáo Google AdWords có đặc thù riêng biệt và hiện đang phát triển mạnh vì nó là quảng cáo dựa vào công cụ tìm kiếm mà lượng người truy cập internet để tìm kiếm thông tin luôn tăng trưởng chóng mặt. Dịch vụ quảng cáo Google AdWords là dịch vụ chạy quảng cáo trên công cụ tìm kiếm và mạng quảng cáo Google, bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi có người click vào quảng cáo của bạn.

 

Quang-cao-google-adwords

Quảng cáo Google AdWords hoạt động ra sao? Quảng cáo Google AdWords sẽ được hiển trên trang kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm với một trong các từ khóa của bạn. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể nhắm tới chính xác đến đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Bạn thử tưởng tượng sẽ thật tuyệt khi khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm của bạn và quảng cáo của bạn sẽ hiện ra ngay trước mắt họ, họ sẽ click vào quảng cáo của bạn tham khảo và có thể mua hàng ngay trong lần đầu tiên truy cập website của bạn. Có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau cho bạn lựa chọn như quảng cáo từ khóa, qảng cáo hình ảnh và quảng cáo bằng video.

Quảng cáo Google AdWords nhắm được mục tiêu và có phạm vi quảng cáo chính xác

Chẳng hạn có một khách hàng đang cần mua một chiếc máy điều hòa, họ bật máy tính và truy cập trang Google và tìm kiếm với từ khóa “mua máy điều hòa”, ngay sau đó hàng loạt kết quả tìm kiếm và quảng cáo xuất hiện liên quan đến sản phẩm máy điều hòa mà người đó đang tìm kiếm. Nếu như doanh nghiệp bạn bán máy điều hòa thì bạn chỉ cần chọn key “mua máy điều hòa” cho quảng cáo Google AdWords, khi đó bạn đã có cơ hội quảng cáo thông tin về sản phẩm đến đúng khách hàng tiềm năng đến. Và khi đó cơ hội bán được sản phẩm của doanh nghiệp bạn là rất cao.

google ads

Kiểm soát quảng cáo Google AdWords tốt hơn

Khi bạn muốn thay đổi một tấm biển quảng cáo thì bắt buộc bạn phải bỏ nó và thay vào đó là làm lại một cái biển quảng cáo mới. Nhưng với quảng cáo Google Adwords bạn được phép chỉnh sửa quảng cáo rất đơn giản và vào bất kỳ lúc nào bạn muốn. Với quảng cáo Adwords bạn có thể thay đổi ngân sách đến khi đạt được kết quả mà bạn mong muốn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn hiển thị theo nhiều loại hình quảng cáo khác nhau và nhắm mục tiêu quảng cáo đến nhiều ngôn ngữ lẫn vị trí địa lý khác nhau.

Quảng cáo Google AdWords có giá trị đo lường được

Không có giới hạn về chi phí tối thiểu hay cam kết về thời gian. Bạn chỉ bị mất tiền khi có người click vào quảng cáo và chi phí mỗi click đó cũng do bạn lựa chọn. Do đó mỗi đô la trong ngân sách quảng cáo Google Adwords chắc chắn rằng sẽ mang lại khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp bạn.  

Có thể đo lường và thống kê chính xác khi chạy quảng cáo Google AdWords

Nếu bạn quảng cáo trên ti vi bạn sẽ không thể kiểm soát được hiện tại có bao nhiêu người đang xem quảng cáo của bạn nhưng với quảng cáo Google Adwords, nó sẽ thống kê cho bạn một bảng kết quả chính xác nhất về số lượng, thời điểm lẫn vị trí, phạm vi khách hàng đang click vào quảng cáo của bạn.

Bài viết liên quan: Bạn hiểu quảng cáo Google Adwords là gì ?

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí