Quảng cáo mạng hiển thị

No Comments

Bạn chắc đã từng nhìn thấy quảng cáo mạng hiển thị trên các trang web tin tức hoặc cũng có thể trong chính tài khoản gmail của mình. Đã bao giờ bạn tự hỏi phải làm như thế nào để quảng cáo mạng hiển thị được hiển thị ở đó?

Khi quảng cáo hiển thị Adwords, doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận được rất nhiều khách hàng, thu hút người dùng bằng các mẫu quảng cáo hấp dẫn.

Mạng hiển thị của Google chính là các sản phẩm của Google như Youtube, Gmail, Blogger, Google Finance cùng các trang web quảng cáo cho Google, ứng dụng trên điện thoại di động.

doi-tac-mang-hien-thi-google

Quảng cáo mạng hiển thị có ưu điểm gì?

 • Khả năng nhắm mục tiêu ưu việt: Từ khi mạng hiển thị chính thức đặt chân tại Việt Nam thì đây là điểm khiến tất cả các mạng quảng cáo khác phải e ngại. Sẽ không còn xuất hiện những quảng cáo làm phiền người dùng không quan tâm đến, thay vào đó sẽ là những quảng cáo hiển thị khiến người dùng cảm thấy thích thú, tò mò.
 • Độ phủ sóng lớn: Gã khổng lồ Google không chỉ sở hữu các trang web của Google, mà nó còn sở hữu hơn 2 triệu các trang web đối tác, trang tin tức, blog trên toàn thế giới do đó khả năng tiếp cận tới người dùng internet cao nhất trên thế giới.
 • Tính linh hoạt: Bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ và tạo các chiến dịch quảng cáo trên tài khoản Google AdWords là quảng cáo của bạn đã có thể hiển thị trên toàn thế giới.
 • Ngân sách hợp lý: Bạn chính là người quyết định ngân sách cho quảng cáo của mình nên bạn sẽ đưa ra được mức ngân sách hợp với khoản tài chính của bạn.
 • Chi phí rõ ràng: Google AdWords báo cáo chi tiết và đầy đủ nhất tới bạn. Do đó bạn dễ dàng phân tích và đánh giá được chiến dịch quảng cáo của bạn có hiệu quả không.

Cách bạn tiếp cận khách hàng khi tạo chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị

 • Chủ đề khách hàng đang theo dõi: Hiển thị quảng cáo của bạn trên các website có chủ đề riêng biệt, nghĩa là chủ đề có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạ đang quảng cáo.
 • Sở thích của khách hàng:  Không còn các quảng cáo hiển thị linh tinh, làm phiền đến khách hàng không có nhu cầu. Bởi bạn có thể hiển thị quảng cáo dựa trên sở thích của khách hàng mục tiêu.
 • Dựa vào từ khóa: Bạn hãy đưa quảng cáo hiển thị trên các web có từ khóa phù hợp.
 • Dựa trên khách hàng: Hiển thị quảng cáo dựa trên giới tính và độ tuổi của khách hàng vào đúng thời điểm.
 • Nhóm đối tượng cụ thể: Bạn hãy đặt quảng cáo tới các khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn. Hãy phân thành nhiều nhóm khác nhau, tùy thuộc vào mục đích mà áp dụng các chiến lược khác nhau.
 • Trang web cụ thể: Bạn có thể để quảng cáo mạng hiển thị của mình tiếp cận người dùng tại những website bạn chọn.

Các loại quảng cáo mạng hiển thị

Khác với quảng cáo từ khóa chỉ có dạng văn bản mà quảng cáo mạng hiển thị lại rất đa dạng, có cả dạng văn bản, hình ảnh, video hay trên thiết bị di động.

Quảng cáo mạng hiển thị mang lại điều gì cho bạn?

quang-cao-mang-hien-thi-google

Quảng cáo mạng hiển thị Google sẽ xây dựng cũng như nhận diện thương hiệu, thu hút sự quan tâm và thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

Mạng hiển thị sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được tới nhiều khách hàng mục tiêu và vào đúng thời điểm trên các Website.

Bạn có muốn hợp tác với VN4U để tạo chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị?

VN4U có rất nhiều kinh nghiệm đã áp dụng thành công cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trên mạng hiển thị, hãy để VN4U chúng tôi tư vấn cho bạn.

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết mục đích quảng cáo mạng hiển thị của bạn là gì?

– Bạn muốn tăng lượt truy cập vào website thông qua mạng hiển thị?

– Bạn muốn tăng tỉ lệ bán hàng từ những người đã từng vào web của mình?

– Bạn muốn tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị để có tỉ lệ ROI cao nhất?

– Bạn muốn tất cả những điều nói trên?

Vậy còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ ngay với VN4U để chúng tôi cải thiện tình trạng kinh doanh của doanh nghiệp bạn tốt nhất có thể.

 

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College Of Chi town. Obama Basis Scholars Software 2018.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College…
View Project

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College Of Chi town. Obama Basis Scholars Software 2018.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College…
View Project

Research Essay Assistance: Ultimate Training books For Personal-Production. Producing Period Newspapers For The Money On Very clear Viewing Gains

Research Essay Assistance: Ultimate Training books For Personal-Production. Producing Period Newspapers For The Money On Very…
View Project

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí