Quảng cáo trên Google mang lại những gì cho doanh nghiệp bạn ?

No Comments

Quảng cáo trên Adwords mang lại những gì cho doanh nghiệp bạn ?

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng quảng cáo trên Google để tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh thông qua mạng Internet. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn  Sử dụng quảng cáo trên Google để xem lợi ích mà quảng cáo Google Adwords mang lại cho việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. 

Quảng cáo trên Google nhắm đúng đối tượng khách hàng

Bạn chỉ cần chọn đúng từ khoá và một mẫu quảng cáo hấp dẫn, lôi cuốn sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm kiếm trên Google .

google-adwords1

Quảng cáo trên Google hiệu quả sẽ có chi phí thấp hiệu quả cao

Quảng cáo của bạn sẽ chỉ được hiển thị khi người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn và chỉ khi nào khách hàng đó click vào quảng cáo bạn mới trả tiền. Do đó, khách hàng sẽ là người chủ động ghé thăm website để tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ họ đang cần.Hơn nữa, quảng cáo trên Google được hiển thị ở trang đầu tiên nên sẽ giúp website bạn xuất hiện ở vị trí cao giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhìn thấy thông điệp của bạn.

Và sự khác biệt lớn nhất giữa quảng cáo trên Google so với các kênh quảng cáo truyền thống là khả năng đo lường chính xác. Google Adwords cung cấp hơn đầy đủ các thông số liên quan đến hoạt động của các chiến dịch quảng cáo từ tổng thể đến chi tiết mà bạn hướng đến.

Quảng cáo trên Google có thể thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Bạn sẽ khó có thể tìm ra được kênh quảng cáo có khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ trong vòng 15 phút. Nhưng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của VN4U thì việc này lại quá dễ dàng. Bạn muốn thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào chỉ mất 15 phút một thông điệp mới sẽ xuất hiện trang kết quả tìm kiếm của Google.

Với quảng cáo trên Google thì ngân sách luôn được quản lý tốt

-quang-cao-adwords-hieu-qua

Bạn có thẻ theo dõi được ngân sách hàng ngày đã sử dụng, lượng traffic truy cập website của bạn hay số lượng các khách hàng tiềm năng đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thông tin. Khi bạn nắm rõ được các thông số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách hợp lý nhất.

Quảng cáo trên Google – chỉ trả tiền cho các nhấp chuột

Khi khách hàng chỉ xem quảng cáo của bạn thì bạn không phải trả tiền. Nếu khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn lúc đó bạn phải trả phí cho nhấp chuột đó. Và bạn đang lo lắng sẽ có đối tượng xấu click liên tục vào quảng cáo mà không có sự chuyển đổi thì Google có hệ thống bảo vệ để chống lại các nhấp chuột đến từ cùng một người.

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn không còn đắn đo về việc có nên chạy Google Adwords cho website của chính mình nữa nhé! Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo Google AdWords giá rẻ, uy tín thì hãy đến với VN4U của chúng tôi. Bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ quảng cáo AdWords của công ty chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí