Quảng cáo trên YouTube

No Comments

Quảng cáo trên youtube

Youtube hiện đang là kênh video giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn bạn không thể ngờ được có tới 90% người dùng internet tại Việt Nam xem video trực tuyến mỗi ngày. Do đó, việc quảng cáo trên youtube sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Quảng cáo trên youtube là một hình thức quảng cáo trên trang youtube.com gồm: quảng cáo banner trên video, quảng cáo video trong luồng và quảng cáo tìm kiếm video theo từ khóa.

Quảng-cáo-Youtube-2

– Quảng cáo youtube sẽ quảng bá, đẩy mạnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Nó rất phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu.

– Quảng cáo trên youtube có 3 hình thức: quảng cáo video đè lên một video youtube khác, quảng cáo banner đè lên video youtube và quảng cáo youtube tìm kiếm video trong ô search youtube.

– Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo video youtube nhưng để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên youtube uy tín, hiệu quả mà giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng. VN4U chuyên quảng cáo video youtube với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu về các chiến dịch quảng cáo youtube. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được mục đích quảng cáo trên youtube của mình.

Quảng cáo trên youtube có ưu điểm gì?

1. Quảng cáo trên youtube có độ bao phủ rộng

– Mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem trên kênh youtube do đó thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện trước hàng triệu người. Đây là hình thức tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp.

– Quảng cáo trên youtube có khả năng lựa chọn quảng cáo theo độ tuổi, giới tính người dùng, khu vực sống, ngành nghề kinh doanh, sở thích tiếp thị lại (video bám đuổi).

quang-cao-youtube161

2. Đa dạng về hình thức quảng cáo trên youtube

– Bạn có thể lựa chọn cách quảng cáo của mình xuất hiện khi người dùng đang xem video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lướt Youtube thông qua các hình thức: quảng cáo video, từ khóa, banner.

3. Quảng cáo trên youtube nhắm đúng đối tượng khách hàng

– Hình thức quảng cáo tìm kiếm video theo từ khóa sẽ cho phép bạn định hướng đến người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về sản phẩm này trên youtube thì quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ được hiển thị trên youtube tại các vị trí đầu tiên trong phần search youtube.

4. Tạo ấn tượng với nội dung video quảng cáo

– Với hình thức quảng cáo video youtube, doanh nghiệp bạn có cơ hội thể hiện thông điệp của mình một cách dễ dàng tới khách hàng và khả năng tạo hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên youtube tại VN4U

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng các chuyên gia đạt tiêu chuẩn của google, đã từng thành công với rất nhiều chiến dịch quảng cáo trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, VN4U tự tin tư vấn và hỗ trợ khách hàng triển khai quảng cáo Adwords hiệu quả nhất.

quang-cao-youtube123

  • Quảng cáo tìm kiếm trên youtube: Khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên youtube  thì video của bạn sẽ được xuất hiện.
  • Quảng cáo video trên youtube: Quảng cáo trên youtube bằng video trong luồng phát video khách hàng đang xem. Và sẽ có nút "Skip Ads" để người xem bỏ qua video quảng cáo của bạn. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trước khi phát video trước cũng có thể trong khi đang phát video hoặc sau khi video kết thúc. Quan trọng hơn cả là bạn chỉ phải trả phí khi có khách hàng xem video của bạn từ 30s trở lên
  • Quảng cáo banner trên video youtube: Hệ thống quảng cáo youtube sẽ tự động gửi báo cáo về email cho bạn. VN4U sẽ thiết kế 100% miễn phí banner để quảng cáo trên youtube cho doanh nghiệp bạn. Và quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ được cài đặt thêm quảng cáo youtube bám đuổi – Remarketing để tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp bạn.

Để bắt đầu cho chiến dịch quảng cáo video youtube của bạn, hãy liên hệ với VN4U để chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo với mức chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Coque iphone 6 monde 2212222851-coque itskins iphone x-muwjnt

Les principales spécifications de l'Oppo Find X comprennent un SoC Qualcomm Snapdragon 845, 8 Go de…
View Project

Coque iphone 6 monde 2159161347-coque iphone 7 plus bequille-uqnogx

Je me demandais cela depuis des mois et des mois lot coques iphone 6 et je…
View Project

Coque iphone 6 monde 2158157512-coque iphone 7 rouge porte feuille-kiuhsj

Le fonds coque iphone 6 donuts d'investissement / construction est séparé du fonds du programme d'assistance…
View Project

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí