Quảng cáo từ khóa

1 Comment

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, sản phẩm, dịch vụ được đa dạng hóa hình thức để đưa đến tay người tiêu dùng. Và một trong những dịch vụ hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất chính là quảng cáo từ khóa (quảng cáo trên Google).

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google thì mỗi ngày sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với một lượng khách hàng tương đối lớn mà chính bạn cũng không thể ngờ được bởi Google hiện đang là công cụ tìm kiếm đứng đầu. Khi tạo chiến dịch quảng cáo, trước tiên bạn phải chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo và xác định số tiền tối đa bạn sẽ trả cho mỗi nhấp chuột.

quang-cao-adword-gia-re-hieu-qua1

Quảng cáo từ khóa là dịch vụ quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng nhất trên Google, là đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn như thế nào. Với các tìm kiếm trên và số lần xem trang trên mạng Google hằng ngày thì quảng cáo của bạn sẽ được tiếp cận với một số lượng lớn đối tượng khách hàng.

Trước khi tạo chiến dịch quảng cáo, bạn sẽ chọn từ khoá để khi khách hàng tìm kiếm từ khóa đó thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị. Không chỉ vậy mà bạn còn xác định được trước số tiền bạn sẵn sàng trả cho mỗi click chuột. Và bạn mất tiền khi có ai đó click chuột lên quảng cáo của mình.

Đặc biệt, Google có tính năng tự động giảm chi phí mỗi lần click chuột thực do đó bạn chỉ phải trả chi phí thấp nhất có thể để duy trì vị trí quảng cáo của mình. Đây được gọi là công cụ giảm giá của AdWords, nó vẫn luôn hoạt động cho dù bạn chọn phương pháp quảng cáo nào.

Quảng cáo từ khóa mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn

  • Nhắm đúng mục tiêu khách hàng: bạn chỉ cần lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo thì thông điệp của bạn sẽ được xuất hiện tới đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nghĩa là khách hàng sẽ chủ động ghé thăm website của doanh nghiệp bạn để tìm hiểu thông tin họ đang cần.
  • Quảng cáo từ hóa với chi phí thấp nhưng mạng lại hiệu quả rất cao.
  • Trả tiền theo click chuột: thông điệp quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn và bạn chỉ mất tiền khi khách hàng đó click vào mẫu quảng cáo. Do đó, chắc chắn rằng tiền của bạn đang mang lại hiệu quả kinh doanh.

quang-cao-google-adwords (1)

  • Hiển thị ở trang tìm kiếm kết quả đầu tiên: website của bạn sẽ được xuất hiện ở vị trí cao khi khách hàng tìm kiếm trên Google
  • Khả năng đo lường chính xác: Sự khác biệt giữa quảng cáo từ khóa trên google với các kênh quảng cáo khác chính là khả năng đo lường chính xác mục tiêu mà bạn đã đặt ra ban đầu. Nó cung cấp cho bạn đầy đủ các số liệu, thông tin liên quan đến hoạt động quảng cáo.
  • Thông điệp quảng cáo từ khóa được thay đổi nhanh chóng: Bạn chỉ mất 15 phút để làm mới thông điệp quảng cáo của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của Google.
  • Ngân sách quảng cáo được quản lý tốt hơn: thông tin về ngân sách hàng ngày bạn đã sử dụng hết bao nhiêu, lượng khách ghé thăm website của bạn cũng như khách hàng đã mua sản phẩm hay đăng ký để tìm hiểu thông tin,… tất cả bạn ddeuf có thể quản lý được.

Qua bài chia sẻ này bạn đã hiểu được quảng cáo từ khóa là gì, lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp bạn. Vậy còn chần chời gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với VN4U để được tư vấn về các dịch vụ quảng cáo từ khóa giá rẻ, uy tín của chúng tôi. VN4U sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến, đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College Of Chi town. Obama Basis Scholars Software 2018.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College…
View Project

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College Of Chi town. Obama Basis Scholars Software 2018.

Techniques To Design Your Scholarship Essay Stick Out. Posting Techniques To Jot down Essay Swiftly. College…
View Project

Research Essay Assistance: Ultimate Training books For Personal-Production. Producing Period Newspapers For The Money On Very clear Viewing Gains

Research Essay Assistance: Ultimate Training books For Personal-Production. Producing Period Newspapers For The Money On Very…
View Project

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí