Sản phẩm của bạn có nên được quảng cáo Google Adwords

No Comments

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo đem lại số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn, và đây đều là những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và mua bán thật sự về sản phẩm của bạn. Đó là lí do vì sao bạn nên quảng cáo Google Adwords cho sản phẩm của bạn.

Hình thức quảng cáo Google Adwords rất linh hoạt, với chi phí rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống như: báo chí, truyền thông, banner, tờ rơi,… Tất cả các khó khăn mà bạn gặp phải khi quảng cáo truyền thống sẽ được cải tiến rất nhiều khi sử dụng quảng cáo Google Adwords.

quang-cao-adword-gia-re-hieu-qua

Dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ thu hút được khách hàng bởi khi khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên google thì kết quả trả về được nằm ngay trang đầu tiên của google. Vị trí hiển thị kết quả quảng cáo tại trang đầu của google phụ thuộc vào chi phí mỗi click chuột mà bạn bỏ ra cùng với điểm chất lượng website của bạn. Quảng cáo Google Adwords hiệu quả dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng, khiến họ tò mò và muốn nhấp chuột vào quảng cáo của bạn để tìm hiểu và mua hàng.

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả là phải biết nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Để quảng cáo Google Adwords hiệu quả bạn phải lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo cần giới thiệu tới khách hàng. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên Google về dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp bằng các từ khóa liên quan thì thông điệp của bạn sẽ được hiển thị. Cũng có nghĩa là Google Adwords sẽ giúp bạn tránh hiển thị quảng cáo đến các khách hàng không có nhu cầu cùng khả năng mua sản phẩm của bạn.

Lợi nhuận tối đa trên chi phí dành cho quảng cáo quảng cáo Google Adwords

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin và muốn mua sản phẩm của bạn theo đúng từ khóa mà bạn đã nhắm đến thì khi đó quảng cáo của bạn sẽ hiển thị và bạn sẽ chỉ mất tiền khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn. Do đó bạn sẽ không bị lãng phí ngân sách quảng cáo một cách vô ích.

Quang-cao-google-adwords

Quảng cáo Google Adwords có khả năng đo lường chính xác

Google Adwords có trên 50 báo cáo có đầy đủ các thông số liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể mỗi chiến dịch đến chi tiết của từng nhóm từ khóa, từng từ khóa, mẫu quảng cáo, … mà bạn hướng đến. Nên bạn hoàn toàn kiểm soát hiệu quả của chiến dịch quảng cáo thông qua báo cáo chi tiết.

Quảng cáo Google Adwords có thể thay đổi thông điệp quảng cáo

Thông điệp quảng cáo của bạn có thể thay đổi chỉ sau 3 đến 5 phút. Do đó, bạn có thể điều chỉnh nội dung của quảng cáo cho phù hợp làm sao để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Quản lí ngân sách quảng cáo Google Adwords linh hoạt

Bạn có thể kiểm soát được số tiền phải trả cho mỗi click chuột. Số tiền phải trả tối thiểu cho mỗi click chuột không bị giới hạn mà còn có thể giới hạn ngân sách hàng ngày. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh lại ngân sách cho quảng cáo Google Adwords bất cứ lúc nào mà không tốn thêm phí. Bạn có thể biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, lượng traffic đến website của bạn cũng như lượng khách hàng mục tiêu đã tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Khi nắm rõ được các điểm này sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách một cách hợp lí.

Với nhiều lợi ích ưu việt, quảng cáo Google Adwords hoàn toàn là một hình thức quảng cáo phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân cũng như doanh nghiệp. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với VN4U để có được dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, một giải pháp phát triển kinh doanh tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về tính năng, ưu điểm của quảng cáo Google Adwords bạn có thể xem thêm: Quảng cáo Google AdWords có các tính năng, ưu điểm gì?

 

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí