Tại sao phải nâng cao điểm chất lượng quảng cáo từ khóa?

No Comments

Bạn có biết: xếp hạng quảng cáo google adwords =  Điểm chất lượng x Giá thầu CPC

Do đó việc tối ưu hóa chất lượng từ khóa là việc làm tăng điểm chất lượng, tỷ lệ CTR để quảng cáo từ khóa của bạn có thứ hạng cao hơn. Vậy làm sao để nâng cao điểm chất lượng?

cong_ty_quang_cao_google

Điểm chất lượng có mức thang từ 1 đến 10 và thang điểm 8 trở lên được đánh giá là tốt

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến điểm chất lượng:

  • Tỷ lệ nhấp CTR
  • Mức độ liên quan của quảng cáo
  • Trải nghiệm trang đích

Việc cải thiện 3 yếu tố chính trên cho từ khóa để nhằm nâng cao điểm chất lượng của website bạn.

Cải thiện tỷ lệ nhấp CTR: CTR là tỷ lệ giữa số click chuột bạn nhận được chia cho số lần hiển thị quảng cáo từ khóa của bạn. Tỉ lệ này cao thì tốt, cho thấy người dùng nhận thấy quảng cáo của bạn hữu ích. Tỉ lệ này phụ thuộc vào số lần quảng cáo hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm và số click chuột vào quảng cáo của bạn.

quang-cao-google-20

Để nhận được nhiều click chuột thì lời quảng cáo phải nổi bật, hấp dẫn, kêu gọi hành động xem bài viế.

Khi thiết lập chiến dịch mà bạn chọn chạy từ khóa đối sánh dạng cụm từ hoặc mở  rộng thì có thể quảng cáo từ khóa của bạn được hiển thị nhiều lần nhưng chưa chắc bạn đã nhận được nhiều click đo đó hãy loại bỏtừ khóa không liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Từ khóa phải xuất hiện trong tiêu để  mà mô tả quảng cáo nhầm nâng cao mức độ liên quan của từ khóa.

Cải thiện trải nghiệm trang đích: trang đích là trang khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo trên Google giá rẻ của bạn và nó sẽ dẫn họ tới trang này. Do đó nội dung trang đích rất quan trọng, bạn phải xây dựng trang đích với giao diện bắt mắt, nội dung đổi mới, hướng đến người dùng để làm sao cho khách hàng có những trải nghiệm tốt về trang đích của bạn. Nội dung phải liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp và bao gồm từ khóa trong nội dung. Bài viết rõ ràng, dễ hiểu, kiểm tra chính tả, ngữ nghĩa. Và các điều hướng trên site phải dễ dàng cho người dùng khi muốn tìm kiếm thông tin trên site.

Ngoài ra, cần cải thiện tốc độ load trang, đừng để người dùng phải chờ đợi quá lâu và làm họ cảm thấy nhàm chán. Giao diện phải thân thiện với các thiết bị di động.

 

VN4U tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google giá rẻ, hiệu quả, hứa hẹn sẽ cải thiện kết quả kinh doanh ngay từ lần quảng cáo đầu tiên. Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp ngay lập tức vì vậy đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc gửi email tới địa chỉ: vn4u.ltd.@gmail.com (Khi gửi mail các bạn nhớ để lại số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc)

 

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí