Tối ưu trang đích trong chiến dịch quảng cáo từ khóa

No Comments

Trang đích hay còn gọi là Landing page, thuật ngữ này chắc chắn không còn xa lạ gì với nhiều người. Trang đích có sức ảnh hưởng lớn trong một chiến dịch quảng cáo từ khóa, do đó việc tối ưu trang đích nhằm mục đích giúp nó trở nên thân thiện với người dùng.

Khi trang đích được tối ưu nó sẽ trở nên thân thiện, thao tác dễ dàng dẫn đến tăng điểm chất lượng từ khóa đồng nghĩa với việc vị trí quảng cáo từ khóa trên Google của bạn sẽ tăng.

dich-vu-quang-cao-tren-google-google-adwords

1. Tìm hiểu khách hàng mục tiêu

Tất cả các chiến dịch quảng cáo từ khóa muốn dạt được hiệu quả đều nắm bắt được khách hàng và nhà cung cấp. Bạn phải hiểu được khách hàng của bạn cần gì và muốn tìm kiếm hông tin gì trên website doanh nghiệp bạn, từ đó công việc tối ưu sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn cần quan tâm đến mục đích và nhu cầu của khách hàng từ đó sẽ biết cách tối ưu landing page hợp lý, chính xác nhất.

XEM THÊM: Cách kiểm tra vị trí quảng cáo Adwords theo từ khóa

2. Hướng đến mục tiêu cụ thể

Người đọc có thói quen khi vào một website mới, họ sẽ chỉ mất 5s để đưa ra quyết định có nên tiếp tục ở lại website này để tìm kiếm thông tin không hay là chuyển sang website khác. Do đó, website của bạn nên cung cấp thêm nhiều các dịch vụ đi kèm nhằm mang lại tiện ích cho khách hàng và hấp dẫn họ click vào tìm hiểu các thông tin liên quan.

3. Kiểm tra trang đích

landing-page-quang-cao-tu-khoa

Khi bạn đã một website với giao diện đẹp mắt, hình ảnh sống động, thu hút được người đọc thì việc còn lại của bạn là kiểm tra mọi tính năng của trang đích có tốt hay không? Có mang lại hiệu quả cho bạn hay không? Để biết được điều này bạn chỉ cần cài đặt Google Analytics. Nó cũng cấp cho bạn các hông số thống kê, phân tích về thời gian thực, thời gian người xem ở lại trang của bạn, vị trí của khách hàng quan tâm,…để bạn có thể tìm ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của trang đích và từ đó giúp chiến dịch quảng cáo từ khóa của doanh nghiệp bạn hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Google Analytics sở hữu nhiều  tính năng vượt trội do chính Google cung cấp nên rất được mọi người tin dùng.

Nếu bạn cần được tư vấn cũng như hướng dẫn quảng cáo Google Adwords để chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo của mình thì hãy liên hệ với VN4U chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn làm sao để có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

See all posts

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí